Phòng sạch nuôi cấy vi sinh
Phòng sạch nuôi cấy vi sinh

Nếu công ty bạn chuyên về nuôi cấy vi sinh, thì bạn hiểu hơn ai hết rằng công việc này bao gồm nhiều quy trình, các quy trình như vậy đòi hỏi một môi trường an toàn, trong đó nguy cơ ô nhiễm trong quá trình nghiên cứu, sản xuất, đóng gói hoặc các quy trình quan trọng khác cần được hạn chế tối đa. INTECH với nhiều năm kinh nghiệm về thi công phòng sạch, chúng tôi đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của phòng sạch nuôi cấy vi sinh.

Các giải pháp phòng sạch của chúng tôi nhằm giúp khách hàng duy trì sự kiểm soát hoàn toàn đối với các quy trình quan trọng thông qua một môi trường an toàn và vô trùng, ngăn ngừa ô nhiễm. Bất kể khía cạnh nào về phòng sạch nuôi cấy vi sinh mà tổ chức của bạn yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp cơ sở hạ tầng phòng sạch an toàn, linh hoạt, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và quy định quốc tế.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt mua Phòng sạch Modular, Phòng sạch Hardwall, Phòng sạch Monobloc, Phòng sạch Softwall hoặc thiết kế phòng sạch khác theo lựa chọn của bạn để phù hợp với nhu cầu hoạt động độc đáo của bạn. Nếu không chắc chắn sản phẩm phòng sạch nào của chúng tôi sẽ phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu công nghệ sinh học của bạn, chúng tôi cung cấp khảo sát trang web miễn phí, cũng như các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Liên hệ với INTECH để được tư vấn cũng như khảo sát về phòng sạch nuôi cấy vi sinh của bạn.

1. INTECH – DỊCH VỤ PHÒNG SẠCH CHO NGÀNH NUÔI CẤY VI SINH

Do những lợi ích độc đáo của nó đối với các quy trình quan trọng, nhu cầu về các công nghệ và giải pháp phòng sạch trong lĩnh vực công nghệ sinh học đã tăng đều đặn trong những năm qua. Nhu cầu sẽ chỉ tăng lên trong lĩnh vực này, khi nhiều công ty khám phá thêm những cách mà họ có thể sử dụng phòng sạch để lợi thế của họ để cải thiện chất lượng sản phẩm và đảm bảo quá trình nghiên cứu của họ.

Phòng sạch mang lại những lợi ích lớn cho ngành nuôi cấy vi sinh nên nhu cầu về công nghệ và giải pháp phòng sạch trong lĩnh vực nuôi cấy vi sinh đã tang đều đặn trong những năm qua. Nhu cầu sẽ chỉ tăng lên trong lĩnh vực này, khi nhiều công ty khám phá thêm những cách mà họ có thể sử dụng phòng sạch để lợi thế của họ để cải thiện chất lượng sản phẩm và đảm bảo quá trình nghiên cứu của họ

Ví dụ, phòng sạch ngày càng cần thiết trong lĩnh vực nuôi cấy vi sinh cho các quá trình quan trọng liên quan đến nuôi cấy mô và tế bào, mầm bệnh và tác nhân sinh học và những thứ khác cần kiểm soát ô nhiễm an toàn.

Tại INTECH, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phòng sạch, được thiết kế riêng cho nhu cầu của những người trong lĩnh vực nuôi cấy vi sinh.

Phòng sạch nuôi cấy vi sinh
Phòng sạch nuôi cấy vi sinh

2. XÁC NHẬN VÀ QUY ĐỊNH PHÒNG SẠCH NUÔI CẤY VI SINH

Việc phòng sạch nuôi cấy vi sinh của bạn được xác nhận để duy trì sự an toàn và hiệu suất của nó. Nó cũng sẽ giúp xác định xem các hoạt động của bạn không trái với bất kỳ tiêu chuẩn hoặc quy định có liên quan.

Xác nhận phòng sạch được tiến hành tốt nhất trong khoảng thời gian thường xuyên theo lịch trình. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để sắp xếp cho các chuyên gia xác nhận đến thăm vị trí của bạn theo các khoảng thời gian cố định mà bạn thấy thuận tiện nhất. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra toàn diện và xác nhận các thiết bị và phụ kiện phòng sạch công

và các môi trường được kiểm soát liên quan. Phân loại độ sạch của không khí theo nồng độ hạt.

Trong môi trường phòng sạch, độ sạch của không khí thường được đo bằng cách sử dụng bộ đếm hạt để xác định sự hiện diện của các hạt trong không khí. Nồng độ các hạt ít hơn có nghĩa là không khí sạch hơn và Phòng sạch hoạt động tốt hơn.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp thử nghiệm tính toàn vẹn của Bộ lọc hoặc thử nghiệm Hạt phân tán (DOP) để đánh giá hiệu suất của bộ lọc Ultra Low Penetration Air (ULPA) hoặc bộ lọc Không khí hiệu quả cao (HEPA). Nếu không đạt tiêu chuẩn, các kỹ sư của Total Clean Air có trình độ và năng lực để nhanh chóng cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế tại chỗ.

Phòng sạch nghiên cứu thang máy
Phòng sạch nghiên cứu thang máy

Dịch vụ này sẽ giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động phòng sạch của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo hoạt động có thể được nối lại trong thời gian ngắn nhất có thể.

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học và có khả năng cung cấp các giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu Phòng sạch độc đáo của bạn. Yêu cầu kiểm soát ô nhiễm của bạn sẽ luôn luôn là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi giữ an toàn cho các quy trình quan trọng của bạn thông qua các giải pháp được phân loại ISO để tăng thêm giá trị cho hoạt động của bạn.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ Phòng sạch chất lượng một trong những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cũng cung cấp tới khách hàng với giá cả hợp lý để đảm bảo mọi công ty đều có thể xây dựng các Phòng sạch chất lượng và thỏa đáng.

Các tính năng thường thấy trong Phòng sạch của chúng tôi để bảo đảm các quy trình quan trọng, cải thiện hiệu suất và đảm bảo an toàn cho nhân viên bao gồm: Tiêu thụ điện năng thấp, Bộ lọc HEPA, lọc khí, bộ lọc quạt, hệ thống trần phòng sạch, kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát truy cập, Hệ thống cửa liên khóa , thiết bị phòng sạch, luồng không khí một chiều,

INTECH xây dựng Phòng sạch có tính năng đổi mới như kiểm soát và báo động môi trường màn hình cảm ứng và chẩn đoán từ xa giúp môi trường an toàn của bạn trực quan, dễ sử dụng và bảo mật toàn diện.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ để có các giải pháp Phòng sạch hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.