Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa thông gió

he-thong-nguyen-ly-hvac

hệ thống hvac là gì?

Hệ thống điều hòa thông gió hay được gọi tắt là hệ thống HVAC (Heating, Ventilating, and Air Conditioning) là  Hệ thống trong 1 công trình bao gồm hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí. Hệ thống rất quan trọng trong các công trình đảm bảo các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, chất lượng không khí luôn được đảm bảo để sản xuất, hoạt động.

Nhận tư vấn báo giá

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ (hvac) CHO CÁC LĨNH VỰC

INTECH ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KỆ HỆ THỐNG HVAC

Với hệ sinh thái One top  Service, INTECH hỗ trợ khách hàng có nhu cầu làm hệ thống HVAC cho các công trình từ A – Z. Đảm bảo chất lượng, tiến độ và chi phí tối ưu nhất. Hệ thống HVAC có kết hợp với hệ thống điều khiển tự động, giúp hoạt động của hệ thống ổn định tối ưu.

Tư vấn giải pháp

Mỗi công trình, lĩnh vực lại có những yêu cầu tiêu chuẩn riêng về hệ thống HVAC. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, phân tích đặc điểm của từng công trình để đưa ra các giải pháp, thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng. 

Thiết kế hệ thống theo yêu cầu

Từ các yêu cầu của khách hàng, các tiêu chuẩn, bản thiết kế hệ thống HVAC sẽ được lên chi tiết. Khách hàng sẽ thấy rõ được phân bổ hệ thống, khối lượng, công suất của các thiết bị như ống gió, điều hòa,…

Thi công HVAC

Tiêu chí đảm bảo tiến độ, an toàn, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, đội ngũ thi công của INTECH được đào tạo bài bản, tuân thủ và chuyên nghiệp. Đã thực hiện hàng trăm dự án lớn với nhiều đối tác trong và ngoài nước cũng như thi công nhiều loại công trình.

Bảo trì hệ thống HVAC

Chuyên bảo trì bảo dưỡng, thay thế linh kiện hệ thống HVAC. Đảm bảo quá trình hoạt động của hệ thống luôn hiệu quả, không ảnh hưởng đến sản xuất, hoạt động. Dịch vụ bảo trì tổng thể đến chi tiết chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ, hiệu quả.

intech – công trình hvac luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ

  • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Hơn 100 kỹ sư, nhân sự tại  INTECH được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm.

  • Cam kết 100% hài lòng

Dịch vụ của INTECH chỉ kết thúc cho đến khi khách hàng hài lòng.

  • Giá cả cạnh tranh

 Với lợi thế có nhà máy sản xuất và là nhà phân phối của các hãng thiết bị, INTECH luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh so với chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình.

  • Thi công, lắp đặt nhanh

INTECH luôn đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian, thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

  • Hỗ trợ 24/ 7

INTECH luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ toàn diện, chi tiết, hỗ trợ nhanh chóng cho tất cả khách hàng với đội ngũ Chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo.

  • Uy tín được khẳng định

INTECH làm hài lòng nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc,…

Nhận Tư vấn

Các hạng mục thi công khác của intech

Thi công phòng sạch

He-thong-chua-chay-sprinkler

Thi công hệ thống PCCC