Phòng sạch sản xuất bao bì
Phòng sạch sản xuất bao bì

1. Phòng Sạch SX BAO BÌ

Phòng sạch sản xuất bao bì là phòng sạch đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm mà các tiêu chuẩn này đã và đang được duy trì, để xuất khẩu thực phẩm ra nước ngoài thì phòng sạch được coi là yếu tố bắt buộc.

Hơn 7 năm qua INTECH với vai trò chuyên gia trong lĩnh vực phòng sạch được khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc và khách hàng trong nước đánh giá cao, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

1.2. Tư Vấn Phòng Sạch sản xuất bao bì

Tư vấn phòng sạch bao bì là tìm ra phương án tối ưu nhất cho phòng sạch trước khi xây dựng để đảm bảo phòng sạch đó đáp ứng đủ các yêu cầu trong từng loại bao bì và các yêu cầu đó đã, đang được duy trì nhằm đạt được hiệu quả mong đợi trong phạm vi đầu tư tối ưu nhất.

1.3 Thiết Kế Phòng Sạch sản xuất bao bì

INTECH luôn có nhiều phương án thiết kế phù hợp với dự án phòng sạch bao bì của bạn, tư vấn sơ đồ nhà xưởng, phân vùng cấp sạch, lựa chọn công nghệ, thiết bị phù hợp cho mức độ phòng sạch. Phân tích số liệu trong bảng thiết kế để đưa ra những phương án phù hợp nhất với mong muốn và tình hình thực tế của doanh nghiệp.

1.4 Thi Công Phòng Sạch sản xuất bao bì

Thi công phòng sạch bao bì sử dụng các vật liệu xây dựng phòng sạch, trang thiết bị trong sản xuất để phòng sạch đạt chuẩn theo tiêu chuẩn đã được thiết kế, đây cũng là bước quan trọng nhất để nhà máy, phòng sạch của bạn nhận chứng chỉ.

1.5 Tiêu chuẩn Áp Dụng Trong Phòng Sạch sản xuất bao bì

– Tiêu chuẩn Federal Standard 209 –FS 209
– Tiêu chuẩn ISO
– Tiêu chuẩn WHO

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Địa điểm: KCN VSIP Bắc Ninh

Dược phẩm

Địa điểm: Ecopark

Bệnh viện

Địa điểm: KCN Quế Võ

Dược phẩm

Địa điểm: KCN Đồng Văn IV

Dược phẩm

Địa điểm: Hà Nội

Dược phẩm

Địa điểm: KCN Khai Quang

Điện tử

Địa điểm: KCN Quang Minh

Khác

Địa điểm: KCN Bình Xuyên II

Điện tử

Địa điểm: KCN Tràng Duệ

Điện tử

Địa điểm: Hà Nội

Điện tử

Địa điểm: KCN Bình Xuyên II

Điện tử

Địa điểm: Thanh Oai, Hà Nội

Dược phẩm