Phòng sạch cho nhà máy sản xuất băng dính – tape

Nhà máy sản xuất Băng dính – tape thường cần yêu cầu phòng sạch đặc biệt các nhà máy cung cấp băng dính – tape cho các ngành sản xuất yêu cầu cao: điện tử, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm,… hoặc sản xuất băng dính dùng trong phòng sạch. Ngoài ra khi sản xuất băng dính, tape trong phòng sạch sẽ hạn chế bụi mịn, vi khuẩn bám vào sản phẩm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

phong-sach-san-xuat-bang-din

Nhà máy sản xuất băng dính tape trang bị phòng sạch sẽ là một lợi thế cạnh tranh trên thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh. 

>>> Bài viết liên quan: Phòng sạch là gì? Hệ thống phòng sạch theo các tiêu chuẩn

Vị trí lắp đặt phòng sạch trong các nhà máy sản xuất băng dính

Thông thường, những nhà máy sản xuất băng dính lắp đặt phòng sạch ở các vị trí:

 • Phòng sản xuất
 • Phòng lưu trữ sản phẩm

phong-sach-san-xuat-bang-din

Tiêu chuẩn phòng sạch nhà máy sản xuất băng dính – tape

Cũng như các ngành khác, tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất băng dính phụ thuộc vào yêu cầu đầu ra của sản phẩm, tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu là gì.

phong-sach-san-xuat-bang-din

Thông thường tiêu chuẩn phòng sạch băng dính theo các tiêu chuẩn phòng sạch phổ biến hiện nay như:

 • Federal Standard 209 E (1992)
 • Tiêu chuẩn ISO 14644-1
 • Tiêu chuẩn GMP, cGMP, HACCP,…

Xem thêm chi tiết tiêu chuẩn phòng sạch

Đơn vị thi công phòng sạch nhà máy sản xuất băng dính – tape

phong-sach-san-xuat-bang-din

Phòng sạch đang được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất băng dính. Hiện tại có rất nhiều đơn vị thi công phòng sạch trên thị trường hiện nay, vì vậy để lựa chọn được đơn vị thi công uy tín là rất khó. 

Một số tiêu chí lựa chọn nhà thầu thi công phòng sạch hiện nay:

 • Kinh nghiệm, trình độ chuyên môn

Trước khi quyết định chọn nhà thầu thi công phòng sạch, tổ chức, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ hồ sơ năng lực cũng như chuyên môn, kỹ thuật của nhà thầu thông qua những công trình đã xây dựng. Từ đó lựa chọn được nhà thầu thi công phù hợp nhất với yêu cầu để đi đến hợp tác và ký kết.

 • Thời gian thi công

Thời gian thi công cũng là một yếu tố quan trọng trong các tiêu chí lựa chọn nhà thầu. Đảm bảo dự án được tiến hành đúng theo tiến độ, tránh bị trì hoãn kéo dài. Hai bên thi công phải có thỏa thuận rõ ràng về thời gian hoàn thiện, thời gian bàn giao và mức bồi thường nếu công trình chậm trễ. Thông qua bản thỏa thuận này, tổ chức, doanh nghiệp có thể đánh giá sâu hơn về năng lực nhà thầu, đồng thời thuận tiện hơn trong việc kiểm tra, giám sát công trình.

 • An toàn lao động

Một nhà thầu thi công phòng sạch uy tín sẽ có trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên của mình. Người lao động phải được trang bị kiến thức an toàn lao động và các trang phục bảo hộ một cách đầy đủ nhất. Điều này góp phần làm tăng độ uy tín, giúp tổ chức, doanh nghiệp an tâm tin cậy lựa chọn nhà thầu.

 • Giá thành thi công

Ngoài các tiêu chí trên, giá thành thi công phòng sạch cũng là một điều cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Mỗi một nhà thầu sẽ có một mức giá và ưu đãi khác nhau. Tổ chức, doanh nghiệp cần lựa chọn ra nhà thầu phù hợp nhất để đem lại hiệu quả kinh tế cao.

 • Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành là một tiêu chí rất quan trọng, không thể thiếu trong quá trình lựa chọn nhà thầu thi công. Một nhà thầu uy tín thường có thời gian bảo hành công trình lâu dài, điều này thể hiện nhà thầu rất tự tin về công trình mình đã hoàn thành. Ngoài ra, còn thể hiện rõ trách nhiệm của nhà thầu với công trình xây dựng lên.

INTECH Group là một trong những đơn vị đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch, INTECH Group đảm bảo đem đến cho bạn tư vấn tối ưu về thiết kế, thời gian thi công và sự phục vụ tận tâm, chu đáo nhất.

Công trình phòng sạch tiêu biểu mà INTECH đã thi công

 • Phòng sạch sản xuất băng dính: nhà máy ICH Cube (Bắc Ninh, Ấn Độ).

du an ICH CUBE intech

Nhà máy ICH Cube 

phong-sach-san-xuat-bang-din

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn, thiết kế vào báo giá chi tiết nhất!!!

 

Bạn đang cần xây dựng phòng sạch, nhà xưởng sản xuất đạt chuẩn GMP/ISO. Hãy chia sẻ nhu cầu và mong muốn của bạn dưới đây, INTECH luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành: