Nâng cấp, cải tạo phòng sạch, nhà xưởng

INTECH – Chuyên gia Xây dựng – Xây lắp nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp

Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn!

Gọi ngay: 0972.99.89.84

DỊCH VỤ CẢI TẠO NÂNG CẤP PHÒNG SẠCH, NHÀ MÁY

Ngày này, khi các yêu cầu, tiêu chuẩn về việc thực hành sản xuất sạch ngày càng được nâng cao, việc sử dụng các phòng sạch để sản xuất trong rất nhiều lĩnh vực trở thành một yêu cầu bắt buộc và trở nên phổ biến đặc biệt trong các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Y tế, linh kiện điện tử, phòng mổ, bệnh viện…

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, phòng sạch sẽ có biểu hiện xuống cấp và xảy ra lỗi nên việc kiểm tra phòng sạch thường xuyên là vô cùng quan trọng. Thông thường khi muốn kiểm tra thời gian cần bảo trì, cải tạo nâng cấp phòng sạch là theo dõi các chỉ số hiển thị của phòng sạch, cụ thể các chỉ số như: Áp lọc vượt mức cho phép, chênh lệch của áp suất, nhiệt độ, hàm lượng bụi.

Dịch vụ khác: Dịch vụ bảo trì nhà máy ; Dịch vụ bảo trì HVAC

Nếu không bảo trì, cải tạo nâng cấp phòng sạch thường xuyên, dẫn đến việc phòng sạch bị ô nhiễm, hư hỏng cho các thiết bị trong phòng sạch. Vì vậy các nhà máy cần được kiểm tra, bảo trì, cải tạo nâng cấp để tránh tốn chi phí phải xây dựng lại. Hay đơn giản phòng sạch bị ô nhiễm sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sản xuất cũng như nghiên cứu, hiệu xuất làm việc của nhà máy.

INTECH Service ra đời nhằm phát triển hệ thống bảo hành và dịch vụ cải tạo nâng cấp phòng sạch rộng khắp cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nâng cấp phòng sạch
Nâng cấp phòng sạch

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng sạch, thi công cơ điện M&E, hướng đến các thiết bị điều hòa không khí, AHU, HVAC hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí sửa chữa, tăng tuổi thọ của thiết bị đặc biệt đảm bảo độ sạch đối với các hệ thống cho Phòng sạch.

INTECH cung cấp dịch vụ bảo trì nhà máy chuyên sâu bao gồm các hạng mục:

– Di chuyển phòng sạch

– Nâng cấp độ sạch phòng sạch

– Cải tạo, xây dựng cơ sở hạ tầng nhà xưởng, phòng sạch

– Di chuyển, cải tạo cơ sở hạ tầng nhà máy, phòng sạch

– Tư vấn, thiết kế nâng cấp cấp độ, quy hoạch layout cơ sở hạ tầng phòng sạch.

Cải tạo phòng sạch
Cải tạo phòng sạch

>>> Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cải tạo nâng cấp phòng sạch của INTECH Serice

Tiết kiệm thời gian: Khi nhà máy gặp sự cố, đội ngũ kĩ sư, công nhân của INTECH sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng, khảo sát các hạng mục cần sửa chữa, thi công nhanh chóng, đáp ứng nhanh, đúng tiến độ khi cần gấp. Với ưu điểm dụng cụ, linh kiện sẵn có, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, sửa chữa, thay mới, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Tiết kiệm chi phí: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, INTECH sẵn sàng đưa ra mức chi phí nhằm tối ưu và tiết kiệm nhất, hợp lý nhất và cạnh tranh nhất, mang lại lòng tin và sự hài lòng tới cho khách hàng.

Độ tin cậy cao: Với đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ bảo trì nhà máy, thành công trên nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, phối hợp cùng các thiết bị máy móc hiện đại, các thiết bị, linh kiện chuẩn hãng, sẵn có, INTECH cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo trì nhà máy nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Hỗ trợ 24/24: INTECH hỗ trợ cho khách hàng với tất cả các khung giờ trong ngày, đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng khi nhà máy gặp sự cố.

Bảo hành, bảo trì phòng sạch
Bảo hành, bảo trì phòng sạch

INTECH cam kết hỗ trợ, mang đến:

– Thiết bị được bảo hành thời gian dài, không lo phát sinh chi phí sửa chữa thiết bị

– Được kiểm tra định kỳ và cho mượn thiết bị tương đương

– Đảm bảo về chất lượng bảo trì, sửa chữa vật tư thay thế

– Được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật liên quan đế thiết bị và hệ thống.

Để nhận được sự tin cậy, tín nhiệm của khách hàng và INTECH Sevice như ngày hôm nay, chúng tôi đã không ngừng cố gắng và thành công được ghi nhận qua các dự án Dịch vụ cải tạo nâng cấp phòng sạch như:

+ Cải tạo nhà để xe cho nhà máy Dawon Vina

+ Nâng cấp class 10000 lên 1000 cho nhà máy Techon

+ Lắp đặt hệ thống điện cho nhà xưởng Asia

+ Cải tạo hệ thống điện cho nhà xưởng Asia và nhiều các dự án khác

Liên hệ ngay với INTECH để được tư vấn miễn phí, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và sử dụng dịch vụ bảo trì nhà máy với nhiều gói dịch vụ bảo trì mở rộng, ưu đãi nhất cho khách hàng.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU