Tư vấn thiết kế, xây dựng nhà máy phòng sạch sản xuất công nghệ sinh học

Nhà máy sản xuất sinh học là thuật ngữ khá mới với những người không chuyên. Tuy vậy không vì thế mà vai trò và tầm quan trọng của nó bị suy giảm nhất là trong lĩnh vực sản xuất chế biến phục vụ sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp.

Tại sao phải xây dựng nhà máy sản xuất công nghệ sinh học

Xây dựng nhà máy sản xuất công nghệ sinh học giúp cho việc nghiên cứu và sửa đổi sinh vật sống theo mục đích của con người diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn. Theo đó sẽ áp dụng công nghệ sinh học, tích hợp khoa học tự nhiên và sinh vật, tế bào, các bộ phận của chúng và các chất tương tự phân tử cho các sản phẩm và dịch vụ. Nhà máy sản xuất sinh học sẽ là nơi diễn ra các hoạt động nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh học. Đặc biệt là đối với ngành dược phẩm, công nghệ sinh học giúp ngăn chặn tác dụng phụ không được phát hiện hoặc mối lo ngại về an toàn bằng cách sử dụng các sản phẩm. Nhà máy sản xuất sinh học sẽ sử dụng công nghệ sinh học, quá trình sinh học, sinh vật hoặc hệ thống để sản xuất các sản phẩm được dự đoán nhằm cải thiện cuộc sống con người.

Lợi ích khi xây dựng nhà máy sản xuất công nghệ sinh học

Kết quả cho thấy: sau 15 năm thực hiện đẩy mạnh phát triển và ứng dụng công nghiệp sinh học đã mang đến những bước tiến rõ rệt, vượt bậc. Không chỉ giới hạn trong phạm vi 1 hay vài ngành, nhanh chóng lan rộng sang các lĩnh vực nông nghiệp, y – dược và bảo vệ môi trường. Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là việc bảo vệ môi trường, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Nhận thức được tầm quan trọng của nhà máy sản xuất sinh học, rất nhiều doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất đã hợp tác với nhiều nhà khoa học danh tiếng nước ngoài hợp tác trên mọi lĩnh vực để áp dụng các thiết bị sản xuất hiện đại, công nghệ cao và những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay vào nghiên cứu và sản xuất. Kết quả mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả kinh tế.

Lưu ý khi sản xuất nhà máy sản xuất công nghệ sinh học

Chắc hẳn đến đây bạn đọc đã phần nào nắm được lợi ích nhà máy sản xuất sinh học mang lại. Tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề sau để đạt được hiệu quả tốt nhất! đặc biệt là xây dựng phòng sạch trong nhà máy. Phòng sạch đạt tiêu chuẩn thì nhà máy mới đạt tiêu chuẩn.

Cần xác định mục đích, phạm vi và ngân sách xây dựng nhà máy sinh học. Quá trình này giúp bạn dễ dàng đưa ra các bước quyết định tiếp theo. Yếu tố quan trọng tiếp theo phải kể đến chính là việc lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công uy tín. Làm tốt được điều này giúp đảm bảo công trình được xây dựng đúng tiến độ và chất lượng cam kết, tránh tình trạng nhà máy sau khi hoàn thiện kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn.

Tuân thủ theo các tiêu chuẩn, văn bản và quy phạm của nhà nước về xây dựng nhà máy là điều cần thiết. Sẽ thật khó nếu bạn không chuyên về lĩnh vực này, tuy nhiên các đơn vị tư vấn, thi công sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị triển khai dự án nhà máy sản xuất sinh học, hãy liên hệ với INTECH. Với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai thành công cho hàng trăm dự án trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Ngoài tư vấn, thiết kế nhà máy sản xuất sinh học INTECH còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến: Giấy phép xây dựng nhà xưởng, phòng sạch; Đào tạo, lập hồ sơ đánh giá thẩm định…

Contact Me on Zalo