INTECH GROUP TỔ CHỨC SINH NHẬT ONLINE KỈ NIỆM TRÒN 9 TUỔI

Một chương trình sinh nhật đặc biệt, gắn kết online 3 trụ sở làm việc Hà Nội – Bắc Ninh – Sài Gòn thành một ONE INTECH.

Năm nay, INTECH chúng tôi đón sinh nhật đầy ấm áp và nhiều cảm xúc, sinh nhật không hoa, bánh, tiệc tùng nhưng chúng tôi được ôn lại cùng nhau một hành trình 9 năm đã qua, chuẩn bị rất nhiều dự định, hành động và nhiệt huyết cho năm 2022 đón chào tuổi số 10 đầy màu sắc.

23/8 – Sinh nhật công ty cũng là ngày hội văn hóa doanh nghiệp (VHDN) của INTECH Group, số đặc biệt này chúng tôi cùng cùng nhìn lại:

– Hành trình văn hóa doanh nghiệp của INTECH chặng đường 1 năm vừa qua

– Khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Người INTECH và hành động xây dựng “Vững nền tảng – Sáng tương lai”

– Minigame “Chinh phục kiến thức INTECH”& cuộc thi dựng video “Người INTECH” tạo ra một sân chơi đầy hứng thú.

Đối với toàn thể CBNV INTECH Group, chủ tịch Cao Đại Thắng dành lời chúc: “Chúc toàn thể Anh chị em sẽ tìm được “IKIGAI” của mình”, cùng đồng hành với INTECH với giá trị cốt lõi “Tạo giá trị – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Nhiệt huyết – Phát triển” để thực hiện sứ mệnh “là người trợ lý đắc lực của khách hàng”.

Văn hóa doanh nghiệp cũng như hành trình phát triển của công ty là một hành trình không bao giờ có thể nói là “xong” nhưng chắc chắn rằng người INTECH chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và bắt đầu từ từng người một.

Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi, INTECH Group cũng xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới những khách hàng cũng như đối tác đã tin tưởng và ủng hộ INTECH trong chặng đường đã qua.

Mời mọi người cùng chia sẻ với chúng tôi – người INTECH Group những khoảnh khắc ấn tượng buổi chiều hôm nay, ngày đặc biệt 23/08/2012 – 23/08/2021.

 INTECH với giá trị cốt lõi “Tạo giá trị – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Nhiệt huyết – Phát triển” để thực hiện sứ mệnh “là người trợ lý đắc lực của khách hàng”

ONE INTECH

“Chúc toàn thể Anh chị em sẽ tìm được “IKIGAI” của mình”

3 gương mặt xuất sắc khối kinh doanh giành giải tại cuộc thi.

Cuộc thi dành cho toàn bộ khối văn phòng của INTECH Group.

Vòng thi leader và những ứng viên xuất sắc

Cuộc thi dựng clip “Người INTECH” với 3 gương mặt thuyết trình rất ấn tượng.

Vòng thi siêu đặc biệt dành cho khối sản xuất nhà máy INTECH – Bắc Ninh

Bạn đang cần xây dựng phòng sạch, nhà xưởng sản xuất đạt chuẩn GMP/ISO. Hãy chia sẻ nhu cầu và mong muốn của bạn dưới đây, INTECH luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành