Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

INTECH – Chuyên gia Xây dựng – Xây lắp nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp

Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn!

(HN) 0981.495.038 - (SG) 0976.404.895

XÂY DỰNG NHÀ MÁY THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Đối với doanh nghiệp sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bộ y tế, luật an toàn thực phẩm yêu cầu các nhà máy phải đạt chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP. (Nghị định 15/2018/NĐ-CP)

VÌ SAO NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE PHẢI CHUẨN GMP?

Các sản phẩm bảo vệ sản phẩm bảo vệ sức khỏe để đảm bảo chất lượng, tính an toàn và hiệu quả, đáp ứng và duy trì cho việc bảo vệ sức khỏe là một hợp phần thiết yếu trong quản lý quá trình để sản xuất.

Bắt nguồn từ việc các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như thực vật, động vật dễ bị hư hỏng , biến chất, phá hủy độ tươi và các chất trong đó, điều đó sẽ gây ra ô nhiễm vi sinh vật và nấm mốc, nên việc  các nguyên liệu cần được kiểm soát ngay từ đầu là vô cùng cần thiết

Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn GMP mang lại cho sản phẩm của nhà máy sản xuất  có những sản phẩm đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng, đảm bảo sự phát triển của các doanh nghiệp với thị trường trong nước và thị trường quốc tế.

Xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn GMP là bước đầu tiên và cũng là bước rất quan trọng để doanh nghiệp cùng đối tác thực hiện cùng nhau, là tiền đề cho việc sản xuất những sản phẩm tốt, chất lượng sau này.

>> Vậy chuẩn GMP là gì?

– GMP Là công cụ giúp sàng lọc, loại bỏ những cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng không đủ điều kiện, giảm tối đa số lượng hàng giả, hàng lậu và những mặt hàng kém chất lượng.

– GMP (Good Manufacturing Practice) có nghĩa là thực hành sản xuất tốt

– GMP – Thực hành sản xuất tốt là những tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho quá trình sản xuất.

Bao gồm: Các nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, áp dụng cho cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm,… Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, an toàn.

+ GMP là một phần trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, là điều kiện tiên quyết cho việc phát triển hệ thống HACCP và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 220000.

+ Từ đó, xây dựng ngành thực phẩm chức năng thành một trong những ngành kinh tế và y tế, phát triển bền vững và làm lành mạnh hơn vì sức khỏe của người tiêu dùng.

+ Nhà xưởng và các thiết bị máy móc, trang thiết bị phục vụ việc sản xuất thực phẩm chức năng phải được thiết kế, lắp đặt tại các vị trí phù hợp.

+ Các khu vực của nhà xưởng phải được phân chia tách biệt và hơp lý để đảm bảo không gây lẫn lộn giữa sản phẩm và thành phẩm với sản phẩm bán ra, nguyên liệu.

+ Giữa bao bì, phế liệu, hóa chất với sản phẩm cũng như giúp cho việc kiểm soát chất lượng thành phẩm bán được và chính xác

+ Hệ thống nước được sử dụng trong sản xuất, nước thải sau sản xuất, các chế phẩm phụ phẩm phải được xử lý theo các quy trình nghiêm ngặt

+ Vệ sinh môi trường xung qunh, trong khu xưởng sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định.

Với nhiều năm về xây dựng nhà máy chuẩn GMP, INTECH đã thi công rất nhiều cho các dự án Dược như:

1: Nhà máy Dược IPAX Việt Nam

2: Nhà máy Dược Mediplantex

3: Nhà máy Dược phẩm Quốc tế STP

4: Nhà máy Dược phẩm CVI Pharmar

………………………….

và nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư, chúng tôi luôn cam kết về:

> Chất lượng sản phẩm: Khách hàng nhận được tư vấn miễn phí bở các kĩ sư, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực GMP

> Cam kết hỗ trợ lâu dài:  Đến khi nhận được giấy chứng nhận nhà máy chuẩn GMP

> Chi phí cạnh tranh: INTECH luôn đặt niềm tin của khách hàng và chất lượng lên hàng đầu, vì thế, ngoài chất lượng, INTECH luôn cam kết chi phí cạnh tranh nhất, tối ư ngân sách cho doanh nghiệp của bạn

> Bảo hành, bảo trì: Có bất kì lỗi phát sinh nào sau khi bàn giao, chúng tôi đều xử lý nhanh chóng và đảm bảo cho nhà máy hoạt động một cách ổn định nhất.

Liên hệ ngay với INTECH để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU