Xây dựng nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp
Banner phòng sạch điện tử
Banner phòng sạch thực phẩm
Banner phòng sạch phòng mổ

INTECH – Chuyên gia Xây dựng – Xây lắp nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp

Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn!

(HN) 0981.495.038 - (SG) 0976.404.895

INTECH là một trong những công ty chuyên về thiết kế và thi công nhà máy sản xuất sữa. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhà máy sản xuất sữa chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh. Tại INTECH, chúng tôi cung cấp hỗ trợ tư vấn toàn diện trong việc xác định nhà máy sản xuất theo các cấp độ phù hợp cho nhà máy sản xuất sữa của bạn. Với chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực môi trường vô trùng, cũng như các yêu cầu sản xuất công nghệ cao của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn đủ điều kiện để tư vấn chuyên sâu về các dự án nhà máy sản xuất sản xuất sữa.

1: TẠI SAO SỮA CẦN PHẢI SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Các nhà sản xuất sữa thường xem xét công nghệ nhà máy sản xuất vì họ quan tâm đến sự lây lan của vi khuẩn, nấm men và nấm mốc có thể phát triển trong điều kiện ẩm ướt của các khu vực chế biến và được mang theo dòng không khí trong nhà máy sản xuất sữa. Mục đích của phòng sạch sản xuất sữa là giữ cho không khí trong khu vực lân cận ngay lập tức các sản phẩm sữa được xử lý không có chất gây ô nhiễm vi khuẩn như vậy.

Điều này dẫn đến việc giảm và trong một số trường hợp, loại bỏ nhu cầu thanh trùng hoặc các giai đoạn quy trình đông lạnh, cuối cùng dẫn đến một sản phẩm sữa tươi hơn, tốt hơn.

Trong số một số xu hướng thúc đẩy việc sử dụng nhà máy sản xuất trong sản xuất sữa ngày càng tăng, mối quan tâm về chế độ ăn uống và lo ngại về chất lượng thực phẩm nói chung dẫn đầu. Có sự gia tăng trong tiêu dùng thực phẩm tươi, khiến nhiều nhà sản xuất sữa tránh xa việc sử dụng phụ gia và chất bảo quản.

Thực phẩm trải qua một số loại xử lý làm thay đổi bổ sung vi sinh vật bình thường của chúng (như sữa chua, pho mát và các sản phẩm từ sữa khác, sữa có hương vị và món khai vị) đặc biệt dễ bị vi khuẩn môi trường xâm chiếm. Bởi vì điều này, chế biến vô trùng thường được sử dụng để làm đầy hoặc chế biến sữa chua, sữa vô trùng hoặc phô mai mềm. Các cơ sở sản xuất sữa và sản xuất sữa cố gắng tuân thủ luật pháp nghiêm ngặt về sản xuất và an toàn thực phẩm và chất lượng. Do đó, các cơ sở chế biến và sản xuất phải đạt tiêu chuẩn cao nhất.

INTECH cung cấp dịch vụ nhà máy sản xuất toàn diện cho ngành sản xuất sữa và sữa để thiết kế tích hợp, xây dựng, xác nhận và bảo trì môi trường chế biến vệ sinh, vô trùng, cũng như các cơ sở chế biến và sản xuất.

2: INTECH KIỂM SOÁT Ô NHIỄM CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỮA

Các yêu cầu nghiêm ngặt để duy trì môi trường sạch sẽ được duy trì khi nói đến các sản phẩm được con người tiêu thụ; bởi vì điều này, các tiêu chuẩn cụ thể được thiết lập và điều chỉnh bởi các chính phủ trên toàn thế giới.

Cũng như các ngành chế biến khác, ngành công nghiệp sữa phụ thuộc vào việc xây dựng và vận hành các nhà máy sản xuất chế biến có giá trị cao và phức tạp. Sản xuất sữa trong nhà máy sản xuất đòi hỏi phải tập trung đặc biệt trong chế biến và kiểm soát ô nhiễm. Khi nói đến Phòng sạch, ngành sữa tương tự như cả ngành dược phẩm và công nghệ sinh học.

Các sản phẩm sữa bị ô nhiễm có thể gây bệnh hoặc tử vong. Ngoài ra, chi phí thu hồi sản phẩm do nhiễm bẩn là rất đáng kể. Bởi vì điều này, cần có các biện pháp hiệu quả để chống lại rủi ro ô nhiễm. Điều này đã dẫn đến lĩnh vực nhật ký chấp nhận sử dụng xử lý nhà máy sản xuất và kiểm soát ô nhiễm.

Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) xếp hạng nhà máy sản xuất trong các cấp từ 1 đến 8, với số lượng thấp nhất là môi trường sạch sẽ tỉ mỉ nhất có thể. Để đáp ứng các tiêu chuẩn này, nhà máy sản xuất được triển khai để hạn chế nghiêm trọng lượng ô nhiễm, chẳng hạn như bụi bẩn trong khí quyển.

Khi xử lý các sản phẩm sữa, chỉ đơn giản là sản xuất chúng trong nhà máy sản xuất. Các gói và thùng chứa của chúng cũng được ghép, ép đùn và hoạt động trong môi trường, nhà máy sản xuất để đảm bảo độ sạch và độ tinh khiết tối đa.

3: ĐẾN VỚI INTECH, CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT:

» Chất lượng sản phẩm: Khách hàng nhận được tư vấn miễn phí bởi các kĩ sư, chuyên gia đầu ngành.

» Cam kết hỗ trợ lâu dài

» INTECH luôn cam kết chi phí cạnh tranh nhất, tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp của bạn

» Bảo hành, bảo trì: Có bất kì lỗi phát sinh nào sau khi bàn giao, chúng tôi đều xử lý nhanh chóng và đảm bảo cho nhà máy hoạt động một cách ổn định nhất.

INTECH với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế, thi công nhà máy sản xuất sữa, INTECH tư vấn miễn phí cho các dự án của Qúy khách hàng. Liên hệ ngay với INTECH để được tư vấn và hỗ trợ. INTECH đảm bảo rằng sẽ cùng hướng đến sản phẩm sữa chất lượng, tươi ngon với phòng sạch đạt chuẩn.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Kiến thức phòng sạchXem tất cả