Phòng Sạch Lĩnh Vực Bệnh Viện

1. Khu Vực Cần Thiết Kế, Thi Công Phòng Sạch Trong Bệnh Viện

Phòng sạch bệnh viện được thi công lắp đặt ở các khu: phòng mổ, phòng tiểu phẫu, hành lang mổ, khu thanh trùng, hồi sức, ICU, CCU, … Với mục đích đảm bảo môi trường vô trùng trong phẫu thuật, các khu thanh trùng dụng cụ y tế, phòng hồi sức hậu phẫu thuật.

INTECH là nhà thầu xây dựng đã có nhiều kinh nghiệm đối với phòng sạch chuyên dụng trong bệnh viện, hơn 7 năm qua INTECH không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, con người nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng.

2. Một Số Tiêu chuẩn Áp Dụng cho Phòng Sạch Y Tế, Bệnh viện

  • Tiêu chuẩn Federal Standard 209 –FS 209
  • Tiêu chuẩn ISO
  • Tiêu chuẩn WHO
3. Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Thi Công Phòng sạch Bệnh Viện

Nếu quý khách muốn được tư vấn và tìm hiểu chuyên sâu về các cấp sạch đối với từng loại phòng sạch trong bệnh viện, hãy liên hệ với INTECH qua hotline, email, chat trực tuyến để nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên gia của chúng tôi.

  • Phạm vi áp dụng đối với từng loại phòng sạch trong bệnh viện
  • Tiêu chuẩn thiết kế phòng sạch bệnh viện
  • Các quy định chung đối với bệnh viện tại Việt Nam
  • Yêu cầu về dây chuyền hoạt động
  • Yêu cầu về vị trí xây dựng
  • Yêu cầu về giải pháp thiết kế: Về kết cấu, về tổ chức không gian, về kích thước không gian
4. Dịch Vụ Phòng Sạch Bệnh Viện Tại INTECH 
Tư Vấn Phòng Sạch Bệnh Viện:

Tư vấn phòng sạch luôn là vấn đề cần thiết khi xây dựng phòng sạch, nhằm tìm ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng, INTECH với vai trò là chuyên gia phòng sạch chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thiết Kế Phòng Sạch Bệnh Viện:

Bệnh viện luôn nắm được phòng sạch được bố trí và sắp như thế nào qua bản vẽ thiết kế Phòng sạch của của INTECH: phòng mổ, phòng tiểu phẫu, hành lang mổ, khu thanh trùng, hồi sức, ICU, CCU, …

Thi Công Phòng Sạch Bệnh Viện:

Bước 1. Tiếp nhận yêu câu từ bệnh viện và tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt phòng sạch. Để có thể tư vấn tốt nhất, những chuyên gia của INTECH trực tiếp đo đạc các thông số, tìm hiểu môi trường tại các bệnh viện.

Bước 2. Những yếu tố cơ cấu, diện tích, mức độ lưu thông khí, áp suất… sẽ được cân nhắc để đưa ra thiết kế phòng sạch hoàn chỉnh. Bản thiết kế phòng sạch sẽ được bàn bạc thông qua với đại diện của bệnh viện trước khi thực hiện lắp đặt.

Bước 3. Tiến thành thi công phòng sạch bằng những thiết bị và vật liệu chuyên dùng, tuân thủ với những yêu cầu nghiêm ngặt trong thi công để đảm bảo mức độ kín, áp suất, những tiêu chuẩn về số lượng bụi trong phòng.

Bước 4. Kiểm tra nghiệm thu trước khi phòng sạch bệnh viện được đưa vào sử dụng

Bước 5. Thực hiện bảo hành công trình phòng sạch, INTECH luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức khi cần để chất lượng phòng sạch có thể đảm bảo hoạt động với điều kiện vô trùng tốt nhất.