PHÒNG SẠCH CHẾ BIẾN THỊT

Phòng sạch thực phẩm là phòng sạch đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm mà các tiêu chuẩn này đã và đang được duy trì, để xuất khẩu thực phẩm ra nước ngoài thì phòng sạch được coi là yếu tố bắt buộc.

Một loại vi khuẩn có trong thực phẩm có thể gây tử vong do nhiễm độc máu, viêm màng não hoặc viêm màng não (bệnh có ảnh hưởng đến các mô của cột sống và não), thậm chí đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ mang thai.  Việc phát triển nhanh chóng của công nghiệp thịt ăn sẵn là một nhân tố làm tăng yêu cầu về công nghệ phòng sạch

– Tư vấn phòng sạch chế biến thịt
– Thiết kế phòng sạch chế biến thịt
– Thi công, lắp đặt phòng sạch chế biến thịt
– Đo đạc, bảo trì, bảo dưỡng phòng sạch chế biến thịt

Tiêu chuẩn áp dụng trong phòng sạch chế biến thịt.

1: Tiêu chuẩn Federal Standard 209 –FS 209

2: Tiêu chuẩn ISO

3: Tiêu chuẩn WHO

>>> Giải pháp ngăn chặn sự ô nhiễm trong phòng sạch chế biến thịt

Một giải pháp ngăn chặn phù hợp với bạn nếu bạn có một chất độc hại cần được loại bỏ qua bộ lọc trước khi tiếp cận với không khí bên ngoài. Điều này có thể được thiết lập trong Phòng sạch vừa bảo vệ sản phẩm bằng cách giới thiệu không khí được lọc và chứa các vật liệu nguy hiểm bằng cách chiết xuất chúng thông qua HEPA, ULPA (Ultra-Particulation Air) hoặc bộ lọc carbon. Với INTECH, bạn có thể cài đặt các giải pháp ngăn chặn trong phòng sạch mô-đun của mình để ngăn chặn các chất độc hại xâm nhập vào không khí bên ngoài, giúp bạn tránh xa các thiết bị điều chỉnh.

>>> Phòng Sạch chế biến thịt phù hợp với nhu cầu của bạn

Tại INTECH, mỗi phòng sạch chúng tôi thiết kế được tạo ra để phù hợp với điều kiện làm việc độc đáo của bạn và được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi làm cho mỗi phòng sạch mô-đun để đặt hàng và làm cho bạn một phần của quá trình thiết kế.

Với INTECH, bạn có tùy chọn làm hầu hết mọi thứ với thiết kế phòng sạch. Điều này có nghĩa là Phòng sạch của bạn có thể có nhiều hình dạng và kích cỡ phù hợp với những căn phòng tối nghĩa nhất và có thể có một loạt các kết thúc. Chúng tôi vẫn chưa tìm thấy một thiết kế mà chúng tôi không thể đáp ứng.

Các tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi có nghĩa là tất cả các thành phần của Phòng sạch thực phẩm như cửa ra vào, cửa sổ, ánh sáng, trần và dịch vụ lọc có thể được thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có tùy chọn lắp đặt đồ nội thất, vòi hoa sen, đi qua các buồng, dập lửa, điều hòa không khí và nhiều, nhiều hơn nữa. Chúng tôi tự hào có thể đáp ứng các yêu cầu thiết kế tuy nhiên có hình dạng và kích thước độc đáo.