Thời gian

Địa điểm

Hạng mục

Diện tích

2019

KCN Bình Xuyên II

Thiết kế và thi công phòng lạnh, cung cấp và lắp đặt các thiết bị nhà máy

SDT Vina là nhà máy chuyên sản xuất linh kiện điện có trụ sở tại Vĩnh Phúc, với vốn đầu tư từ Hàn Quốc.

Năm 2018, SDT khởi công xây dựng nhà xưởng SDT Vina giai đoạn II, mở rộng quy mô sản xuất. Dự án bao gồm nhiều hạng mục phức tạp như hệ thống phòng sạch, kho lạnh, hệ thống điện, xây dựng nhà xưởng… đòi hỏi nhà thầu có năng lực thi công tổng thầu mạnh.

Thông qua nghiên cứu kỹ về nhiều nhà thầu khác nhau, SDT đã tin tưởng lựa chọn INTECH là một trong những nhà thầu thi công cho dự án mở rộng nhà máy. INTECH đã chịu trách nghiệm thiết kế cung cấp và lắp đặt thiết bị vật tư cho các hạng mục:

+ Điều hòa thông gió

+ Hệ thống phòng sạch, kho lạnh

+ Hệ thống cấp điện, điện công nghiệp

+ Hệ thống panel, hệ thống sàn, trần vách cửa

+ Hệ thống PCCC trong nhà xưởng

+ Hệ thống máy nén, trạm biến áp

Với giá trị cốt lõi là đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất, INTECH áp dụng quy trình thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tiến độ với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, sử dụng công nghệ tiên tiến và vật liệu cao cấp. Dự án SDT Vina đã được INTECH Group hoàn thành với hệ thống nhà xưởng hiện đại, hệ thống kỹ thuật vận hành hiệu quả, góp phần nâng cao năng lực sản xuất.

INTECH Group trân trọng cảm ơn sự đồng hành của chủ đầu tư và các đối tác trong suốt quá trình triển khai dự án. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của các đối tác, quý khách hàng trên chặng đường tiếp theo.