Thời gian

Địa điểm

Hạng mục

Diện tích

2018

KCN Tràng Duệ

Thiết kế, thi công và lắp đặt phòng sạch

Tọa lạc tại KCN Tràng Duệ, Hải Phòng, nhà máy LG Innotek là một trong 3 nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Việt Nam của tập đoàn LG, chuyên sản xuất các linh kiện cho ngành công nghiệp ô tô, di động, module camera điện thoại…

Đặc tính sản phẩm của LG Innotek có yêu cầu về cấp độ sạch cao, class 100, đây là một cấp độ sạch mà ít nhà thầu Việt Nam có thể thực hiện được. Với uy tín và năng lực được thể hiện qua nhiều dự án đã thực hiện thành công, LG Innotek đã tin tưởng lựa chọn INTECH Group là nhà thầu thiết kế, thi công và lắp đặt phòng sạch và hàng rào cho dự án.

Để hoàn thành xuất sắc dự án này, INTECH đã lên kế hoạch chi tiết cho việc thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt hệ thống và sử dụng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm nhất.

Bằng sự nỗ lực của INTECH Group cùng sự hỗ trợ sát sao từ phía chủ đầu tư, dự án LG Innotek được hoàn thành trong thời gian ngắn nhưng đảm bảo hoàn toàn đầy đủ tiêu chí về chất lượng và yêu cầu của nhà máy.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự đồng hành của chủ đầu tư và các đối tác trong suốt quá trình triển khai dự án. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của các đối tác, quý khách hàng trên chặng đường tiếp theo.