Nhà máy Công nghệ cao HATAPHAR

Thời gian

Địa điểm

Hạng mục

Diện tích

tháng 7/2022 - tháng 7/2023

KCN CNC Hòa Lạc

Trọn gói HVAC (bao gồm hệ thống hơi nước sạch); Trọn gói Phòng sạch; Hệ thống nước; Hồ sơ thẩm định Hệ thống Qualification

Hơn 10000m2

Với lịch sử hơn 50 năm, Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây – HATAPHAR, là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất-nhập khẩu các sản phẩm thuốc, dược liệu cùng trang thiết bị y tế. 

Dự án Tiêu biểu: INTECH Group làm Tổng Thầu Phòng sạch và Cơ điện cho Dự án HATAPHAR

Năm 2022, HATAPHAR khởi động xây dựng một trong những Nhà máy Công nghệ cao nổi bật nhất trong ngành Dược. Đây là dự án cao tầng với quy mô hơn 45,000m2, đòi hỏi đáp ứng theo tiêu chuẩn khắt khe từ phía Chủ đầu tư: PIC/s-GMP / Japan-GMP (tương đương EU GMP).

Được triển khai chính bởi Tập đoàn JGC, dự án đặt ra các yêu cầu cao và nghiêm ngặt từ Tổng thầu Nhật Bản: Lựa chọn đối tác tại Việt Nam có đủ năng lực và uy tín để triển khai từ mức độ chi tiết của bản vẽ, hồ sơ vật liệu, công tác kiểm soát và an toàn cho đến chất lượng thi công. Tất cả các hạng mục của dự án đều được kỹ càng sàng lọc và đánh giá. 

Trong vai trò là Tổng thầu phòng sạch và cơ điện của dự án, INTECH Group tự hào được mang tới giải pháp thi công trọn gói cho phòng sạch và toàn bộ hệ thống HVAC, hệ thống nước cấp, nước thải, hệ thống khí nén trong nhà máy. Cùng với đó là quá trình thẩm định hệ thống được INTECH chịu trách nhiệm sát sao đến cuối cùng.

Với tinh thần luôn mang lại giá trị cho khách hàng, INTECH là đơn vị được đánh giá cao trong việc tích cực tham gia phối hợp chặt chẽ cùng Tổng thầu JGC, cùng các đơn vị khác cũng như Chủ đầu tư để Nhà máy đi vào hoạt động đúng chất lượng và tiến độ cam kết. 

Sự thành công của dự án một lần nữa đã khẳng định quy trình làm việc chuyên nghiệp và minh bạch, cùng thế mạnh về chuyên môn và quản lý triển khai của đội ngũ INTECH Group. 

Chúng tôi trân trọng sự tín nhiệm và sự hỗ trợ, phối hợp của Tổng thầu cùng chủ đầu tư để giúp dự án đạt được mục tiêu đề ra. Sự hài lòng của đối tác, khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi qua từng dự án.