Thời gian

Địa điểm

Hạng mục

Diện tích

2022

Noida, Ấn Độ

Thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị và vật liệu cho tổng thể các sản phẩm phòng sạch.

CH Component là thương hiệu chuyên về sản xuất băng dính điện tại Ấn Độ, có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc, là một khách hàng cũ thân thiết của INTECH Group.

Sau khi hoàn thành dự án đầu tiên, chủ đầu tư Hàn Quốc đã tin tưởng và tiếp tục trao đổi cơ hội làm Tổng thầu EPC thực hiện dự án Phòng sạch cho INTECH tại nhà máy Ấn Độ của khách hàng. Thị trường quốc tế là bước ngoặt quan trọng của nhà thầu INTECH, là giai đoạn tối ưu, hoàn thiện, và chuyển giao quy trình làm vật tư – thi công sang nước ngoài.

INTECH chứng tỏ được năng lực nghiên cứu và nắm bắt thị trường nhanh chóng, đặt ra mục tiêu chỉn chu và nỗ lực trong từng khâu. Trong quá trình triển khai công trình tại nước ngoài, không phải không có những khó khăn, đội ngũ INTECH Group đã nỗ lực đưa dự án vào hoạt động đúng tiến độ và chất lượng đề ra. Dự án đã đánh dấu thêm một bước chân Go Global của INTECH.

INTECH Group trân trọng cảm ơn sự đồng hành của chủ đầu tư và các đối tác trong suốt quá trình triển khai dự án. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của các đối tác, quý khách hàng trên chặng đường tiếp theo.