Thời gian

Địa điểm

Hạng mục

Diện tích

2023

KCN Yên Phong

Thi công phòng sạch, hệ thống cơ điện, phòng cháy, hệ thống xử lí nước thải và hoàn thiện nhà máy

ng ty Ani Vina là công ty có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh, chuyên sản xuất các linh kiện điện tử và thiết bị công nghệ cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

INTECH GROUP LÀM TỔNG THẦU THI CÔNG PHÒNG SẠCH, HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN, PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ MÁY ANI VINA

Với kinh nghiệm và sự linh hoạt, INTECH Group đã thành công thực hiện dự án ANI VINA đảm bảo chất lượng, tiến độ, tối ưu chi phí cho chủ đầu tư. 

INTECH Group tự tin khi đã triển khai hàng loạt dự án hoàn thiện nhà xưởng, phòng sạch, phòng cháy chữa cháy. Với dự án ANI VINA, chủ đầu tư Hàn Quốc cần một tổng thầu đủ năng lực đảm nhận công việc hoàn thiện cải tạo nhà máy, có khả năng làm chủ công nghệ phòng sạch lĩnh vực điện tử và đủ năng lực thực hiện hạng mục PCCC cho dự án.

Không chỉ có vậy, dự án đặt ra một yêu cầu thách thức: tiến độ dự án phải được triển khai trong một thời gian ngắn, đồng thời đảm bảo kế hoạch chi phí đưa ra. Đây là yếu tố tiền đề để chủ đầu tư Hàn Quốc lựa chọn  INTECH Group.

INTECH Group xin chúc mừng Ban giám đốc, lãnh đạo nhà máy ANI VINA đã có buổi lễ khánh thành thành công rực rỡ. Chúng tôi rất cảm ơn sự đồng hành của chủ đầu tư và các đối tác trong suốt quá trình triển khai dự án. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của các đối tác, quý khách hàng trên chặng đường tiếp theo.