Lưu trữ Danh mục: Kiến thức ngành thực phẩm

Ứng dụng của phòng sạch 

Chất lượng cuộc sống được nâng cao đặt ra thách thức đối với các ngành [...]

Hướng dẫn thiết kế phòng sạch sản xuất thực phẩm

Phòng sạch góp phần vào sự thành công của các ngành sản xuất yêu cầu độ [...]

Nghị định 15/2018/NĐ-CP, Nghị định về luật an toàn thực phẩm

Năm 2010, Luật an toàn toàn thực phẩm số 55 ra đời và có hiệu [...]

Tiêu chuẩn phòng sạch thực phẩm

Phòng sạch thực phẩm vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất thực phẩm. [...]

Nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc từ dược liệu

Việt Nam là một đất nước nằm ở khu vực khí hậu nhiệt đới gió [...]

Tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm

Một nhà xưởng sản xuất thực phẩm chất lượng phải đảm bảo được các tiêu [...]

Phòng áp lực dương là gì? Tác dụng của phòng áp lực dương

Phòng sạch đang ngày càng phổ biện và được ứng dụng trong nhiêu lĩnh vực [...]

Máy đo nồng độ bụi phòng sạch, phân loại và tiêu chí đánh giá

Ô nhiễm không khí do các hạt bụi mịn là vấn đề đang ngày càng [...]

Giấy chứng nhận HACCP và giấy chứng nhận GDP

Để các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng cần rất nhiều các [...]

Đơn vị đo nồng độ bụi, phương pháp và cách đo nồng độ bụi

Phòng sạch là khu vực được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm, [...]