NHẬN TƯ VẤN, DỰ TOÁN CHI PHÍ VÀ BÁO GIÁ
Lưu trữ Danh mục: Kiến thức ngành thực phẩm
Ứng dụng của phòng sạch
Chất lượng cuộc sống được nâng cao đặt ra thách thức đối với các ngành [...]
Th12
Hướng dẫn thiết kế phòng sạch sản xuất thực phẩm
Phòng sạch góp phần vào sự thành công của các ngành sản xuất yêu cầu độ [...]
Th6
Nghị định 15/2018/NĐ-CP, Nghị định về luật an toàn thực phẩm
Năm 2010, Luật an toàn toàn thực phẩm số 55 ra đời và có hiệu [...]
Th5
Tiêu chuẩn phòng sạch thực phẩm
Phòng sạch thực phẩm vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất thực phẩm. [...]
Th4
Nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc từ dược liệu
Việt Nam là một đất nước nằm ở khu vực khí hậu nhiệt đới gió [...]
Th4
Tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm
Một nhà xưởng sản xuất thực phẩm chất lượng phải đảm bảo được các tiêu [...]
Th4
Phòng áp lực dương là gì? Tác dụng của phòng áp lực dương
Phòng sạch đang ngày càng phổ biện và được ứng dụng trong nhiêu lĩnh vực [...]
Th4
Máy đo nồng độ bụi phòng sạch, phân loại và tiêu chí đánh giá
Ô nhiễm không khí do các hạt bụi mịn là vấn đề đang ngày càng [...]
Th3
Giấy chứng nhận HACCP và giấy chứng nhận GDP
Để các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng cần rất nhiều các [...]
Th3
Đơn vị đo nồng độ bụi, phương pháp và cách đo nồng độ bụi
Phòng sạch là khu vực được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm, [...]
Th3