Tên đầy đủ Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH
Mã số thuế 0105978170
Trụ sở chính 145 Ngọc Hồi – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – HN
Điện thoại 024.3785.8602/ Hotline: 0981.495.038
Website chính Https://intechgroup.vn
Email Contact@intechgroup.vn

NTECH Group xin gửi tới Qúy khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe và thành công. 

Thành lập từ năm 2012, đến nay INTECH Group có trụ sở chính tại Hà Nội, nhà máy sản xuất ở Bắc Ninh, chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh và các công ty con về các lĩnh vực chuyên sâu đến giải pháp tổng thể nhà xưởng và phòng sạch. INTECH là đơn vị có thế mạnh tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì và là đại diện phân phối, là đối tác các hãng sản xuất uy tín trên thế giới. 

Với 5 giá trị cốt lõi: Tạo giá trị – Chuyên nghiệp – Nhiệt huyết – Sáng tạo – Phát triển, đội ngũ INTECH Group luôn trân trọng những cơ hội mà khách hàng, đối tác trao cho chúng tôi, nỗ lực hết mình để mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng. INTECH Group luôn đóng vai trò là người trợ lý tin cậy, hướng tới sản phẩm dịch vụ mang lại Giải pháp phù hợp nhất, tính hiệu quả cao, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lý. 

Với hàng nghìn khách hàng là doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước, INTECH Group hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc tư vấn đầu tư, xây dựng, setup nhà máy, hỗ trợ vận hành đến bảo trì thông minh hệ thống nhà xưởng và hệ thống sản xuất. Chúng tôi đã và đang xây dựng, trở thành hệ sinh thái trọn bộ giải pháp One-Stop-Service, trở thành điểm đến giải quyết nhiều vấn đề cho các Doanh nghiệp trong công tác đầu tư sản xuất, kinh doanh, setup và cơ sở vật chất. 

Hướng tới năm 2025 với mục tiêu “Xuất khẩu sản phẩm, dịch vụ ra quốc tế, Môi trường làm việc chuẩn quốc tế, Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuẩn quốc tế” đội ngũ INTECH không ngừng nỗ lực. Để đạt được điều đó, sự ủng hộ và đồng hành của Qúy khách hàng chính là sự thúc đẩy cho sự phát triển của INTECH Group.

Chủ tịch HĐQT
Cao Đại Thắng

Xác định mục tiêu phấn đấu trở thành “nhà tiên phong” đi đầu trong lĩnh vực “Leading technology solutions”, IntechGroup đã và đang phấn đấu trở thành một công ty lớn mạnh không chỉ thành công trên đất nước hình chữ S, mà còn phát triển rộng rãi thị trường nước ngoài.

Qua một thời gian xây dựng và phát triển từ năm 2012 đến nay, Intech Group đã trở thành một đơn vị có uy tín trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

– Cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng và hoàn thiện nhà máy, trực tiếp thiết kế, trực triếp thi công theo hình thức chìa khóa trao tay.

– Thành công nhiều phòng sạch cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, là đối tác của LG, DELL, SAMSUNG, và các phòng sạch dược GMP, phòng sạch cho bệnh viện, … ở cấp độ cao nhất.

– Thiết kế lắp ráp và thi công các hệ thống Điện, Điều hòa thông gió, Phòng cháy chữa cháy cho các công trình.

– Nhà phân phối cấp I cho hãng điều hòa của Mỹ thương hiệu TRANE USA (Số 1 trong điều hòa công nghiệp ở Việt Nam).

Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển, tập thể ban lãnh đạo đã xây dựng lên bộ máy nhân sự vững chắc, dày dặn kinh nghiệm và tạo dựng niềm tin cho các khách hàng thông qua những sản phẩm do chính INTECH sản xuất và cung cấp.

Năm 2018 INTECH GROUP đã trở thành một CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ hàng đầu với cốt lõi là “ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI” thuộc “TOP DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM”, có sản phẩm và dịch vụ khách hàng vượt trội, mạng lưới quốc tế, hoạt động hiệu quả và có thương hiệu được các khách hàng tự hào tin dùng.

Dẫn đầu trong thúc đẩy tiến bộ của “sự di chuyển” và nâng cao “Chất lượng nhà máy nhà xưởng” cho mỗi công trình trong nước và toàn thế giới.

Trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu các ngành chủ lực: thiết bị, thi công phòng sạch, điều hòa Trane, tạo thế phát triển bền vững. Hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Xây dựng những công trình quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

 

 

 

CHÚNG TÔI LÀ AI

 

Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH (INTECH.,JSC) là một trong số rất ít đơn vị có thể đảm đương tốt hai nhiệm vụSản xuất trang thiết bị phòng sạch (AHU, Airshower, Passbox, BFU,…) và thi công, lắp đặt phòng sạch

INTECH.,JSC có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, nhà máy đặt tại Bắc Ninh và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Bốn địa điểm trụ sở, chi nhánh được xem như là cầu nối để INTECH đến gần nhất các khách hàng trong và ngoài nước.

Với những thế mạnh trên, INTECH đủ tiền đề để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chủ động về tiến độ. giá cả cạnh tranh, bảo hành nhanh chóng.

INTECH đã và vẫn luôn phấn đấu để là người đồng hành bển bỉ với khách hàng, INTECH.,JSC luôn đề cao trách nhiệm của mình và đặt ra tiêu chí “An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Giá cả cạnh tranh” để giữ vững lòng tin trong khách hàng, lấy phường châm “làm tốt ngay từ đầu” làm kim chỉ nam cho quá trình quốc tế hóa doanh nghiệp.

cong ty intech

CHÚNG TÔI LÀM GÌ